Học hướng dẫn viên du lịch tại Quy Nhơn Bình Định

Khóa học  nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch  dành cho những bạn đang có dự định trở thành một người hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, nhưng chưa được đào tạo đúng chuyên ngành. Chỉ từ 1 – 3 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng cũng như khung chương trình đào tạo đã được Tổng cục du lịch quy định, bạn đã có trong tay chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch được cấp theo mẫu phôi của Tổng cục du lịch do trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội cấp. Đây là điều kiện cần và đủ để cấp  thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa và hướng dẫn viên du lịch quốc tế tại các Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch trên toàn quốc.

Khi tham gia khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch cùng chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm cùng đội ngũ giảng viên, chuyên gia hàng đầu đến từ các Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch trên toàn quốc. Và được trang bị hệ thống các kiến thức từ giao tiếp, dẫn tour, dẫn đoàn… cũng như đi thực tế tại các địa điểm du lịch nổi tiếng, giúp bạn không những nắm vững kiến thức, nghiệp vụ mà còn được thực hành ngay tại chỗ nhằm nâng cao kỹ năng và xử lý các tình huống phát sinh. Sau khi kết thúc khóa học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam bạn có thể tự tin hành  nghề hướng dẫn viên du lịch nội địa và hướng dẫn viên du lịch quốc tế.

huong dan vien du lich

5 LÝ DO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ HỌC NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH CỦA CHÚNG TÔI

- Học phí hấp dẫn, ưu đãi 10% khi bạn đăng khí theo nhóm 5 người, giảm 20% cho nhóm 10 người;
- Là một trong những trường đầu tiên của Việt Nam được phép đào tạo và cấp chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch;
- Phương pháp đào tạo khác biệt, hiện đại và hoàn hảo đề cao sự tương tác giữa giảng viên – sinh viên;
- 80% đi thực tế tại các địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh lớn của đất nước;
- Đội ngũ giảng viên, chuyên gia hàng đầu đến từ các Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch;
- Là trường duy nhất đảm bảo, hỗ trợ các học viên tìm kiếm việc làm tại các công ty du lịch, lữ hành, khách sạn…và giúp đỡ những học viên có nhu cầu đổi thẻ hướng dẫn viên du lịch tại các sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch. Đảm bảo 100% học viên khi hoàn thành khóa học sẽ có việc làm đúng chuyên ngành.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH CỦA CHÚNG TÔI

 *Đối tượng đào tao:

- Học viên là những người có bằng tốt nghiệp đại học ngành du lịch trở lên, nhưng không phải chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch

- Học viên là những người có bằng tốt nghiệp TCCN, CĐ ngành du lịch, nhưng không phải chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch. Và những học viên có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc khối kinh tế, khoa học xã hội – nhân văn, ngoại ngữ.

- Học viên là những người có bằng tốt nghiệp TCCN, CĐ, ĐH các chuyên ngành khác thuộc khối khoa học tự nhiên, khoa học kỹ thuật.

Học phí: 2.500.000đ/khóa học

 • Thời gian đào tạo: 2 tháng
 • C
 • a học:  học tối 2, 4, 6 hoặc thứ 7, chủ nhật 

Địa điểm học: Nguyễn Thị Định, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Add: 43, Nguyễn Thị Định, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

ĐT: 0978 86 86 72 Ms Tuyết - zalo: 0983787700

Mail: tuyetht@giaoducvietnam.edu.vn - Zalo: 0983787700

Tin tức mới

Quảng cáo

Video

Mẫu chứng chỉ

Hỗ trợ trực tuyến

 • Tư Vấn Chung - Đà Nẵng + Các Tỉnh

  0978868672

 • Tư Vấn Văn Thư

  0973868682

 • Tư Vấn An Toàn Lao Động

  0904868640

 • Hotline: 0979868640

Like facebook

Ngày tháng hiện tại

Ngày tháng:  18/8/2019
Giờ:
clock