KHÓA HỌC SƠ CẤP NẤU ĂN KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
 
 
Trường cao đằng nghề Văn Lang Hà Nội là một địa chỉ đào tạo học nghề nấu ăn kỹ thuật chế biến món ăn uy tín, chất lượng nhất với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đào tạo nấu ăn. Giảng viên là các chuyên gia đầu bếp đang làm việc tại các nhà hàng cao cấp tại HN, HCM. Bạn hoàn toàn có thể tự tin làm việc khi hoàn thành khóa học của chúng tôi.
 
MỤC TIÊU KHÓA HỌC CHẾ BIẾN MÓN ĂN:
– Giúp Học viên có thể chọn lựa các loại thực phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động.
– Giúp học viên nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biến món ăn, có thế trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo theo nhiều phong cách khác nhau.
– Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực, hoặc tự mở các cơ sở kinh doanh của mình.
 
ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:
- Học viên Tốt nghiệp THCS trở lên hoặc văn bằng tương đương
NỘI DUNG KHÓA HỌC CHẾ BIẾN MÓN ĂN:                                                  
a: Tổng quan về chế biến món ăn
Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm
b: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
Chương II: Kỹ thuật bày bàn
c: Thực hành chế biến món ăn
Chương 1: Thực hành chế biến món ăn  Á (dạy nấu món Việt, món Hàn, món Trung, món Nhật…)
Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Âu
Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay
 
 THỜI GIAN HỌC : 3 tháng – 3 buổi/ tuần
HỌC PHÍ : 4.000.000 đồng/ khóa (bao gồm cả nguyên vật liệu thực hành, thực hành chiếm 2/3 số buổi học)
 
THỦ TỤC NHẬP HỌC:                       
Đơn đăng ký học nghề theo mẫu của Trường
– Bản sao bằng TN THCS, THPT hoặc văn bằng tương đương
– Bản sao giấy khai sinh có công chứng
– Ba ảnh 3×4 (có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh)
– Giấy khám sức khỏe
 
VĂN BẰNG CHỨNG CHỈ:
- Được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề do Trường CĐ Nghề Văn Lang Hà Nội cấp, có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.
- Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên có thể đảm đương được các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện …  Hoặc Nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, nhân viên chế biến chính tại các cơ sở, giám sát viên, trưởng/phó giám đốc bộ phận nhà hàng, điều hành khu vực chế biến tại nhà hàng hoặc khách sạn.
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0978 868 672(Ms. Hoàng Tuyết) - Zalo: 0983787700
 
CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM
Trụ sở: A3P2, Khu TTGV, ĐNHN, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
CN HN: 451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội 
CN ĐN: số 4 Tiểu La, Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, ĐN
CN HCM 1: số 195, đường D2, P.25, Q.Bình Thạnh, HCM 
CN HCM 2: Số 12 Trần Thiện Chánh Phường 12 Quận 10 - Tp.HCM
CN Nha Trang: Số 33, Đường B1, KĐT Vĩnh Điềm Trung, P. Ngọc Hiệp, Tp Nha Trang, Khánh Hòa.
CN BĐ: Số 168, Nguyễn Thị Định, Tp Quy Nhơn, Bình Định
CN Đà Lạt: Tp Đà Lạt, Lâm Đồng
CN Cần Thơ: Số 103, Nguyễn Hiền, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều

đăng ký học nấu ăn sơ cấp

Quảng cáo

Video

Mẫu chứng chỉ

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư Vấn Chung - Đà Nẵng + Các Tỉnh

  • Tư Vấn Văn Thư

    0973868682

  • Tư Vấn An Toàn Lao Động

    0904868640

  • Tư Vấn Chung - HCM

  • Hotline: 0979868640

Like facebook

Ngày tháng hiện tại

Ngày tháng:  23/6/2018
Giờ:
clock